Lịch nghỉ tết Kỷ Hợi năm 2019

Cũng đã khép lại, với mong ước đang chờ sự hội tụ của các thành viên trong gia đình, đặc biệt các bạn sinh viên xa quê. Mỗi ngày đến trường là một ngày vui, nhưng vui hơn vẫn là dịp xuân về. Hiện nay đã có thông báo lịch nghỉ tết, Cô gởi đến các bạn sinh viên khoa Sư Phạm thông tin, để các bạn chủ động sắp xếp mua vé tàu, xe hợp lý.

Những lưu ý trong dịp nghỉ lễ tết Kỷ Hợi 2019

1. Trước và sau lịch nghỉ tết ác bạn sinh viên phải đi học chuyên cần và đầy đủ.

2. Trong thời gian nghỉ tết các bạn phải cập nhật lịch học để nắm đúng thời khóa biểu.

3. Trong thời gian nghỉ tết các bạn phải chấp hành đúng luật lệ giao thông và quy định tại địa phương

Gởi lời chúc đến đại gia đình

Thay mặt quý Thầy/ Cô giáo tại khoa Sư Phạm - Ngôi nhà thứ hai của các bạn "Chúc các bạn sinh viên cùng đại gia đình có một năm mới an khang - thịnh vượng - tấn tài - tấn lộc"