Hợp tác phát triển kỹ năng và tạo việc làm cho sinh viên tại các doanh nghiệp khu vực phía Nam

Ngày 16/11, lễ ký kết chương trình xúc tiến việc làm cho sinh viên ĐH Đông Á tại TP.HCM và các tỉnh lân cận giữa Đại học Đông Á và Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP. HCM được diễn ra bằng hình thức trực tuyến.

Với thỏa thuận này, ĐH Đông Á cũng trở thành đối tác đầu tiên tại miền Trung của TTDVVLTN TP.HCM hợp tác mở thêm hướng việc làm sau tốt nghiệp tại thị trường nhân lực các tỉnh phía Nam cho sinh viên ở các ngành đào tạo của trường.

Cùng với việc kết nối doanh nghiệp, tổ chức các Ngày hội việc làm thường niên, các chương trình phỏng vấn tuyển dụng cho doanh nghiệp, làm cầu nối giữa sinh viên với doanh nghiệp, hợp tác cũng hướng đến phát triển các kỹ năng cốt lõi, nhanh chóng thích nghi, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng cho sinh viên thông qua các chương trình hướng nghiệp, các khóa đào tạo kỹ năng, các chương trình talk show giao lưu doanh nghiệp…

Trước đó, Trung tâm xúc tiến việc làm Đại học Đông Á tại TP. Hồ Chí Minh đã được thành lập ngày 26/6 theo hình thức trực tuyến.