ĐH Đông Á công bố điểm chuẩn theo phương thức xét kết quả học bạ

Ngày 9/7, Hội đồng tuyển sinh ĐH Đông Á đã thông báo điểm chuẩn trúng tuyển ĐH chính quy năm 2021 đối với phương thức xét tuyển kết quả học bạ THPT. Mức điểm trúng tuyển dao động từ 18-24 điểm tùy theo ngành.

Mức điểm trúng tuyển đối với các ngành đào tạo của Trường ĐH Đông Á dao động từ 18-24 điểm, xét theo tổ hợp hoặc điểm trung bình cộng cả năm lớp 12 từ 6.0 điểm. Đây cũng chính là mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đợt tiếp theo đến hết ngày 31/7.

Cụ thể, ở 3 hình thức xét tuyển gồm:

- xét kết quả học tập 3 năm (ĐiểmTBClớp10 + ĐiểmTBClớp11 + ĐiểmTBHK1_lớp12 + Điểmưu_tiên), xét kết quả học tập 3 học kỳ (ĐiểmTBHK1_lớp11 + ĐiểmTBHK2_lớp11 + ĐiểmTBHK1_lớp12 + Điểmưu_tiên),

- xét kết quả môn học lớp 12 (ĐiểmTBmôn_1 + ĐiểmTBmôn_2 + ĐiểmTBmôn_3 + Điểmưu_tiên),

- điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, Dược là 24.0 điểm; ngành Điều dưỡng là 19.5 điểm; các ngành khác là 18.0 điểm.

Với hình thức xét kết quả học tập năm lớp 12 (ĐiểmTBClớp12 + Điểmưu_tiên), điểm chuẩn trúng tuyển vào ngành GD Mầm non, GD Tiểu học, Dược là 8.0 điểm; ngành Điều dưỡng là 6.5 điểm; các ngành khác là 6.0 điểm.

Trong đó, đối với ngành Dược, Giáo dục Mầm non, Giáo dục Tiểu học đạt tổng điểm từ 24.0 trở lên hoặc điểm TBC năm lớp 12 từ 8.0 trở lên và học lực lớp 12 xếp loại giỏi hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên; ngành Điều dưỡng đạt tổng điểm từ 19.5 trở lên hoặc điểm TBC năm lớp 12 từ 6.5 trở lên và học lực lớp 12 xếp loại từ khá trở lên hoặc điểm xét tốt nghiệp THPT từ 6,5 trở lên.

Bên cạnh hình thức trực tiếp, ĐH Đông Á tiếp tục triển khai xét tuyển và nhập học trực tuyến (online) để hạn chế việc di chuyển và tiết kiệm chi phí đi lại cho tân sinh viên và phụ huynh của nhà trường tại cổng thông tin tuyển sinh nhà trường ở địa chỉ: http://nhaphoc.donga.edu.vn.

Năm 2021, ĐH Đông Á dành hơn 21 tỷ đồng để trao Học bổng Tài năng và Khuyến học dành cho tân SV. Riêng Học bổng Tài năng đã lên đến 750 suất với tổng trị giá hơn 12 tỷ đồng, là phần khích lệ tài năng, động viên tân SV.

Nhằm chia sẻ khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 và hỗ trợ chi phí ban đầu cho SV, ĐH Đông Á cũng dành Học bổng Khuyến học với trị giá lên đến 3 triệu đồng/suất cho TS trúng tuyển nhập học vào các ngành bậc ĐH hệ chính quy năm 2021.

Nguồn Báo Giáo dục thời đại