ĐH Đông Á mở xét tuyển học bạ, tặng học bổng cho thí sinh đăng ký sớm

Năm 2023, ĐH Đông Á nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt đầu tiên từ ngày 8/2 ở 40 ngành đào tạo. Cùng với đó là hàng nghìn suất học bổng giá trị dành cho thí sinh xét tuyển online sớm.

Xét tuyển học bạ được đánh giá là phương thức xét tuyển phổ biến, được đông đảo thí sinh ưu tiên lựa chọn. Nhận định này xuất phát từ hàng loạt lợi thế mà phương thức mang lại cho thí sinh như giảm áp lực thi cử, chủ động về thời gian, tránh cảnh "học tài thi phận" và đặc biệt có thể “chắc suất” vào ngành học yêu thích.

Phương thức xét tuyển học bạ thu hút thí sinh

Cụ thể, với phương thức xét tuyển học bạ 3 học kỳ, thí sinh chỉ cần có tổng điểm trung bình 3 học kỳ xét tuyển (gồm 2 học kỳ lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên hoặc điểm học bạ cả năm học lớp 12 đạt từ 6 điểm trở lên.

Thí sinh có thể chọn phương thức xét tuyển học bạ để “chắc suất” vào ngành học yêu thích.​

dai hoc Dong A anh 1

Thí sinh chọn 2 phương thức xét tuyển học bạ để vào ngành học yêu thích

"Cơn bão" xét học bạ dự kiến đổ bộ ở ĐH Đông Á từ giữa tháng 2 - thời điểm nhận hồ sơ xét tuyển sớm theo tổng điểm 3 học kỳ. Theo đó, không cần chờ điểm của học kỳ 2 lớp 12 hay “nôn nao” đợi kết quả thi tốt nghiệp THPT, nhiều thí sinh đã có lựa chọn thông minh khi giữ chắc tấm vé vào đại học bằng cách xét tuyển theo điểm 3 học kỳ.

Với mức điểm xét tuyển từ 18, thí sinh có thể chọn trong khoảng 40 ngành đào tạo thuộc các lĩnh vực kinh doanh - quản lý, pháp luật, ngôn ngữ và văn hóa, du lịch - khách sạn, máy tính và công nghệ thông tin, công nghệ - kỹ thuật, CNKT ôtô, công nghệ thông tin, quản trị kinh doanh, marketing, truyền thông đa phương tiện, ngôn ngữ Anh, Nhật, Hàn, Trung, kế toán, CNKT tự động hóa... Riêng nhóm ngành khối sức khỏe và giáo viên, điều kiện xét tuyển học bạ áp dụng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Đăng ký trực tuyến, nhận học bổng 3 triệu đồng

Để nắm bắt cơ hội vào đại học, rút ngắn thời gian nộp học bạ đợi xét tuyển tại ĐH Đông Á, thí sinh chỉ cần đăng ký trực tuyến sớm trên website donga.edu.vn với thao tác đơn giản và tiện lợi.

Sau khi đăng ký trực tuyến, thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển về trường gồm: Phiếu đăng ký xét tuyển; photo công chứng học bạ (kết quả đến thời điểm hiện tại); photo công chứng chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp THPT. Trường hợp chưa có kết quả thi THPT, thí sinh gửi trước phiếu đăng ký và học bạ để được nhà trường ưu tiên xét tuyển.

Thí sinh đăng ký trực tuyến sớm có cơ hội nhận học bổng giá trị.​

dai hoc Dong A anh 2Thí sinh đăng ký trực tuyến sớm có cơ hội nhận học bổng giá trị

Năm nay, ĐH Đông Á dành tặng hàng nghìn suất học bổng với tổng trị giá hơn 30 tỷ đồng. Trong đó, có 1.000 suất học bổng “Tự hào sinh viên Đại học Đông Á” dành riêng cho thí sinh xét tuyển online sớm. Mỗi suất học bổng gồm quà tặng và phần hỗ trợ học phí trị giá 3 triệu đồng khi nhập học đúng thời gian quy định. Bên cạnh đó là hàng loạt học bổng tài năng hấp dẫn dành cho tân sinh viên nhập học năm 2023. Theo đó, đạt điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023 từ 22 điểm trở lên (tổ hợp 3 môn thi, không tính điểm ưu tiên) hoặc tổng điểm trung bình 3 năm THPT từ 24 trở lên, đạt thành tích trong các kỳ thi học sinh giỏi, cuộc thi, giải đấu cấp quốc gia trong năm 2023, thí sinh có cơ hội nhận các suất học bổng giá trị trong gói “Học bổng Tài năng” 50-100% học phí toàn khóa.

Bên cạnh đó là gói học bổng “Khuyến học” hỗ trợ sinh viên các tỉnh miền Trung (từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế); học bổng “Chia sẻ yêu thương” dành cho tân sinh viên hoàn cảnh gia đình khó khăn có thể sớm chạm tới giấc mơ giảng đường đại học. Học bổng khuyến học cũng được dành cho thí sinh các tỉnh Tây Nguyên khi nhập học tại phân hiệu ĐH Đông Á tại Đắk Lắk.

Học sinh lớp 12 và thí sinh có thể truy cập trang web donga.edu.vn/dangky để nộp hồ sơ đăng ký vào trường từ hôm nay.

Hội đồng tuyển sinh Đại học Đông Á

Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường Hoà Cường Nam, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Facebook: https://www.facebook.com/daihocdonga

Website: https://donga.edu.vn/