Những trái tim vì cộng đồng

Ngày hội hiến máu tình nguyện lần thứ 26, năm 2019 của sinh viên Đại học Đông Á Đà Nẵng đã diễn ra vào sáng 3/1, đã thu về 294 đơn vị máu.Trong ngày hội nhiều thầy cô giáo và CBNV đã cùng với sinh viên - Trường Đại Học Đông Á tạo nên một ngày thật sự ý nghĩa.

Từ  sáng sớm ngày 3/1, rất đông sinh viên Đại học Đông Á đã có mặt để chuẩn bị cũng như hoàn thành các thủ tục, kiểm tra sức khỏe và hiến máu.

Kiểm tra sức khỏe trước khi hiến máu

Phối hợp với Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện TP. Đà Nẵng, Thành đoàn Đà Nẵng, công tác tổ chức đăng ký và tiến hành các thủ tục hiến máu cho sinh viên và CBGV các đơn vị máu thu được được lưu trữ để phục vụ công tác cứu chữa bệnh nhân tại bệnh viện Đa Khoa Đà Nẵng.

Các hình ảnh về ngày hội hiến máu:

CBNV cùng sinh viên thể hiện hành động vì trái tim yêu thương

Giấy chứng nhận của sinh viên sau khi hiến máu

Bên cạnh đó bí thư đoàn trường Đại Học Đông Á còn chia sẻ thêm, ngoài hoạt động hiến máu tình nguyện thường niên, "Ngân hàng máu sống " của Đoàn trường luôn được các bạn sinh viên sẵng sàng tiếp ứng hiến máu cứu người trong các trường hợp khẩn cấp.

Đây thực sự là một hành động đẹp, một ngày hội ý nghĩa và thiết thực của CVNV và sinh viên trường Đại học Đông Á.