TRẢI NGHIỆM THỰC TẬP SƯ PHẠM CỦA SINH VIÊN GIÁO DỤC MẦM NON

.

Mùa Giáng Sinh năm nay, sinh viên ngành Giáo dục Mầm non khoa Sư phạm ĐH Đông Á có những trải nghiệm tươi đẹp, thú vị và ấm áp bên các em nhỏ.

Hằng năm, cứ vào khoảng thời gian này, sinh viên khoa Sư phạm lại tham gia kỳ thực tập ở các trường trên địa bàn thành phố. Thực tập Sư phạm là khoảng thời gian ý nghĩa, bởi không chỉ được học hỏi, trau dồi mà sinh viên còn có những trải nghiệm thú vị, kỷ niệm đẹp đẽ với các em nhỏ thông qua nhiều hoạt động bổ ích. Đây cũng là hành trang để sinh viên thêm vững vàng với nghề nghiệp tương lai và nuôi dưỡng lòng yêu nghề, mến trẻ.

Sinh viên hoá trang thành những ông già Noel đón các em vào lớp tại trường Mầm non Thần Đồng Việt

Năm nay, sinh viên ngành Giáo dục Mầm non được thực tập tại các trường Mầm non uy tín trên địa bàn thành phố: MN Thần Đồng Việt, MN Ngọc Lan và MN Sakura Olympia. Thực tập khoảng thời gian này, ngoài những nhiệm vụ dự giờ, lên lớp, sinh viên còn được trực tiếp tham gia và cùng trải nghiệm các hoạt động thú vị, bổ ích trong các dịp đón Giáng Sinh, năm mới.

Sinh viên chụp với các cô giáo hướng dẫn tại trường Mầm non

Các em nhỏ hứng thú với những "ông già Noel"

Chúc các bạn sinh viên khoa Sư phạm ĐH Đông Á một kỳ thực tập đầy đầy ý nghĩa và đáng nhớ.