Chọn ngành sư phạm tiểu học

Chương trình đào tạo có nhiều ưu điểm vượt trội, được cải tiến so với chương trình hiện hành, các bạn được thực hành sư phạm tại hệ thống trường thực hành Sakura Olympia của trường, được học nghiệp vụ sư phạm thực tế với những tình huống sư phạm tiểu học sẽ là cơ hội để các bạn trải nghiệm về ngành học mình yêu thích và mở ra chân trời mơ ước, cơ hội việc làm tốt.

I. Tổng quan

Năm học cuối cùng bậc trung học phổ thông luôn là khoảng thời gian đầy khó khăn cho mỗi học sinh. Các bạn không chỉ phải tập trung ôn tập cho kỳ thi cuối cấp mà còn phải đối mặt với việc lựa chọn một trường để thi, một ngành nghề cho tương lai của mình. Đối với những bạn đã trót yêu thích nghề giáo, đặc biệt là muốn trở thành giáo viên tiểu học thì việc đưa ra quyết định chọn học sư phạm tiểu học luôn là vấn đề đáng để trăn trở. Nếu bạn yêu thích ngành Sư phạm Tiểu học thì Trường Đại học Đông Á sẽ là nơi lý tưởng để bạn gửi gắm tương lai.

II. Vị trí việc làm sau khi tốt nghiệp

Đây sẽ là câu hỏi của nhiều bạn khi chọn ngành nghề cho mình trong tương lai. Nhưng khi đến với ngôi nhà chung của Khoa Sư Phạm - Đại học Đông Á, bạn sẽ có cơ hội để trở thành một nhân tài, với một tương lai rạng ngời nhờ:

Với mức thu nhập ngày càng cao và mong muốn cho con em mình được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến trên thế giới của các gia đình Việt trẻ đã tạo nhu cầu lớn thúc đẩy cho sự xuất hiện hàng loạt các trường mầm non, tiểu học, trung học và trung học phổ thông quốc tế.

Các trường dân lập, tư thục, quốc tế mở ra ngày càng nhiều cũng có nghĩa sẽ mang đến nhiều cơ hội việc làm cho các giáo viên tiểu học hơn nữa. Các trường quốc tế đặc biệt chú trọng đến chuyên môn, kinh nghiệm của giáo viên nên các giáo viên tốt nghiệp sư phạm tiểu học chỉ cần tích lũy đủ kiến thức, kỹ năng mềm và trình độ tin học, ngoại ngữ tốt là có thể hoàn toàn tự tin ứng tuyển.Trường Đại học Đông Á sẽ đáp ứng nhu cầu đó cho bạn.

Dựa theo báo cáo thông kê về tình trạng nhân lực ngành giáo dục thì ngành giáo dục nước ta đang thiếu khoảng 4,500 giáo viên tiểu học. Như vậy có thể thấy tiềm năng nghề nghiệp của ngành giáo dục tiểu học trong vài năm nữa là không hề nhỏ.

Ngoài ra, nhà trường có nhiều biện pháp hỗ trợ việc làm cho các bạn, ví dụ như tạo điều kiện cho các bạn việc làm tại trường, việc làm trong nước hoặc tạo cơ hội cho các bạn học lên cao,… Với những chính sách đó, giúp giải quyết tình trạng thất nghiệp – vấn đề nhức nhối trong xã hội hiện nay.

Như vậy, trước nhiều hướng đi, nhiều con đường để chọn, bạn đã biết được con đường Sư phạm tiểu học mình chọn là đúng hay sai rồi phải không nào?

Giữa trăm nghề, chọn một nghề, việc lựa chọn ngành Sư phạm tiểu học có phải là một quyết định sáng suốt và tốt cho tương lai của mình hay không?  Sẽ được giải mã khi bạn đến với ngôi nhà chung của Khoa Sư Phạm - Trường Đại Học Đông Á!

Hy vọng với những chia sẻ trên thì các bạn có thể yên tâm chọn cho mình một hướng đi đúng, không còn phải băn khoăn: Chọn ngành Sư phạm Giáo dục tiểu học tại Khoa Sư phạm trường Đại học Đông Á.