Điểm chuẩn Trường ĐH Đông Á năm 2023

GD&TĐ - Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Đông Á thông báo điểm chuẩn trúng tuyển của các ngành đào tạo chính quy năm 2023 ở 3 phương thức xét tuyển.

Theo đó, đối với phương thức xét kết quả học bạ THPT, ở hình thức xét theo kết quả học tập 3 học kỳ, mức điểm trúng tuyển đối với các ngành dao động từ 18-24 điểm.

Theo mức điểm công bố, ngành có mức điểm cao nhất là Dược với 24 điểm; các ngành còn lại dao động từ 18 -19,5 điểm. Ở hình thức xét kết quả học tập năm lớp 12, điểm TBC dao động từ 6.0-8.0 điểm.

Ở phương thức xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT, ngành có mức điểm cao nhất là Dược với 21 điểm; các ngành còn lại dao động từ 15 -19 điểm.

Ở phương thức xét kết quả thi Đánh giá năng lực do ĐHQG TP HCM tổ chức, mức điểm chuẩn dao động từ 600-850 điểm.Điểm trúng tuyển đã bao gồm điểm ưu tiên (nếu có) đối tượng, khu vực được xác định theo chính sách ưu tiên trong tuyển sinh theo quy chế tuyển sinh; Không nhân hệ số điểm môn xét tuyển; Quy về thang điểm 30 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Điểm chuẩn Trường ĐH Đông Á năm 2023 ảnh 1

Điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành đào tạo của Trường ĐH Đông Á năm 2023

Điểm chuẩn Trường ĐH Đông Á năm 2023 ảnh 2

Thí sinh trúng tuyển xác nhận và làm thủ tục nhập học trước 17h00 ngày 8/9.

Thí sinh có thể kết hợp thực hiện xác nhận nhập học trực tuyến trên Hệ thống của Bộ GD&ĐT khi làm thủ tục nhập học trực tiếp tại Trường. Nhà trường sẽ hướng dẫn cách xác nhận nhập học cho thí sinh trong quá trình làm thủ tục nhập học tại trường.

Bên cạnh hình thức trực tiếp, năm 2023, Trường ĐH Đông Á tiếp tục triển khai làm thủ tục nhập học trực tuyến (online) để tiết kiệm chi phí đi lại cho tân sinh viên và phụ huynh của nhà trường tại cổng thông tin tuyển sinh nhà trường.

Năm 2023, Trường ĐH Đông Á dành 33 tỷ đồng để trao Học bổng Tài năng và Khuyến học dành cho tân SV. Riêng Học bổng Tài năng đã lên đến 428 suất Toàn phần và Bán phần; học bổng Khuyến học với 1000 suất (trị giá 5.000.000đ/suất) cho sinh viên nhập học đầu tiên và 1000 suất học bổng Khuyến học tiếp theo (trị giá 4.000.000đ/suất) cho sinh viên nhập học trước 8/9.