TB nộp chứng chỉ ngoại ngữ đạt chuẩn đầu ra năm 2019

Nhằm kịp thời động viên, khen thưởng SV có ý chí phấn đấu vươn lên trong học tập, sớm đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ theo quy định của Nhà trường.

Nhà trường thông báo về việc nộp chứng chỉ ngoại ngữ đạt chuẩn đầu ra năm 2019 như sau:

1.1. SV không chuyên ngữ

• Tiếng Anh:
    • Đối với SV bậc đại học: Chứng chỉ TOEIC quốc tế  đạt ≥ 450 điểm hoặc một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương cấp độ B1 theo Khung tham chiếu ngoại ngữ chung của Hội đồng Châu Âu (CEFR) như APTIS ≥110; TOEFL ≥450; TOEFL IBT ≥57; IELTS ≥4.5; PET ≥70.
    • Đối với SV bậc cao đẳng: Chứng chỉ TOEIC quốc tế đạt ≥350 hoặc một trong những chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương cấp độ B1 theo CEFR như APTIS ≥96; TOEFL ≥350; TOEFL IBT ≥45; IELTS ≥3.5; PET ≥67.
  • Tiếng Nhật đạt Chứng chỉ JLPT N4.
  • Tiếng Pháp đạt Chứng chỉ DELF B1/TCF niveau 3.
  • Tiếng Trung đạt Chứng chỉ HSK 3.
  • Tiếng Hàn đạt Chứng chỉ TOPIK Trung cấp 3.
  • Tiếng Đức đạt Chứng chỉ B1 ZD.
  • Tiếng Nga đạt Chứng chỉ TRKI 1.

1.2. SV chuyên ngữ

1.2.1. Ngoại ngữ chính (tiếng Anh)

Chứng chỉ IELTS quốc tế đạt ≥6.5 điểm hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương cấp độ C1 theo CEFR đối với SV bậc đại học; Chứng chỉ IELTS quốc tế đạt ≥5.5 điểm hoặc chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương cấp độ B2 theo CEFR đối với SV bậc cao đẳng.

1.2.2. Ngoại ngữ hai

• Tiếng Nhật đạt Chứng chỉ JLPT N4.
  • Tiếng Pháp đạt Chứng chỉ DELF B1/TCF niveau 3.
  • Tiếng Trung đạt Chứng chỉ HSK 3.
  • Tiếng Hàn đạt Chứng chỉ TOPIK Trung cấp 3.
  • Tiếng Đức đạt Chứng chỉ B1 ZD.
  • Tiếng Nga đạt Chứng chỉ TRKI 1.

2. Thời gian và địa điểm nộp chứng chỉ ngoại ngữ đạt chuẩn đầu ra

• Thời gian: Từ ngày ra thông báo đến ngày 02/11/2019.
  • Địa điểm: Phòng 201 - Cô Trần Thị Minh Tú (điện thoại: 0903146560).

(SV nộp bản photo chứng chỉ, khi đi nộp mang theo bản chính để kiểm tra đối chiếu)

3. Yêu cầu

Lãnh đạo khoa, Cố vấn học tập, Ban cán sự các lớp thông báo cho SV biết và thực hiện theo nội dung thông báo để Nhà trường kịp thời khen thưởng SV sớm đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ theo quy định của Nhà trường.