Vì sao học Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học tại Đại học Đông Á trở thành "điểm đến" của rất nhiều sĩ tử năm 2019?

THỰC TẬP NGHỀ NGHIỆP NGAY TỪ NĂM 1 TẠI NƠI SẼ... LÀM VIỆC KHI TỐT NGHIỆP

ĐH Đông Á bảo đảm việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp và làm việc ở Nhật trở về Việt Nam ở hệ thống trường song ngữ liên cấp Sakura-Olympia của nhà trường ĐH Đông Á (Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Đăk Lăk) với thu nhập cao và môi trường giáo dục chuyên nghiệp–nơi mà SV đã được thực hành nghề nghiệp ngay từ năm nhất.

Sinh viên Khoa Sư Phạm thực hành kiến tập

INTERNSHIP VÀ LÀM VIỆC TẠI NHẬT THEO CHƯƠNG TRÌNH HỢP TÁC ĐÀO TẠO VÀ VIỆC LÀM VỚI ĐH KIBI, NHẬT BẢN

Đối với SV theo học ngành Sư phạm, từ liên kết hợp tác giữa ĐH Đông Á và ĐH quốc tế Kibi (Nhật), SV sẽ dành 2 năm đầu để hoàn thiện trình độ Nhật ngữ tương đương N3 cùng một phần chương trình tại ĐH Đông Á. Từ năm 3, SV sẽ sang Nhật học chuyên ngành, thực tập nghề nghiệp và nâng cao năng lực tiếng Nhật trong 3 năm và nhận bằng Cử nhân của trường ĐH quốc tế Kibi.

Về chương trình đào tạo, hai bên đã tiến hành so sánh, chuyển đổi và công nhận theo chuẩn Nhật Bản.

"UP LEVEL" NGOẠI NGỮ, KỸ NĂNG NGHỀ NGHIỆP CÙNG CHUYÊN GIA NHẬT VÀ MỸ

Dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia giáo dục đến từ Nhật và Mỹ trong các kỳ thực tập nghề nghiệp chính là trải nghiệm quý để SV lĩnh hội tác phong, phương pháp làm việc, một tinh thần Nhật Bản được cả thế giới ngưỡng mộ là “đòn bẩy” giúp SV dễ dàng tiếp cận và chiếm lĩnh vị trí làm việc.

Một số hình ảnh của sinh viên Khoa Sư Phạm thực hành tại trường Mầm non Sakura Olympia

"CHẠM" ƯỚC MƠ NGHỀ NGHIỆP VỚI 2 PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN ĐỘC LẬP

• Xét tuyển bằng kết quả học tập năm lớp 12

Điểm TBC 3 môn ở lớp 12 ≥ 8.0 (thí sinh chọn trong 8 môn: Toán, Lý, Hóa, Văn, Anh, Sinh, Sử, Địa) (Thí sinh Tốt nghiệp THPT, có học lực lớp 12 đạt loại Giỏi trở lên)

• Xét theo kết quả THPT Quốc gia

Điểm XT = Điểm thi môn 1+ Điểm thi môn 2 + Điểm môn năng khiếu + Điểm ưu tiên

Một bài viết về lòng yêu nghề, nộp trước 30/6/2019

Thi năng khiếu một trong ba nội dung: hát múa, kể chuyện/ đọc diễn cảm. Đợt 1: 05-06/7; Đợt 2: 25-26/7

(Ảnh: Sinh viên năm 1 ngành Sư phạm Đại học Đông Á thực tập nghề nghiệp tại hệ thống trường song ngữ liên cấp Sakura - Olympia.)

-------

Trung tâm Tuyển sinh, Trường ĐH Đông Á